LOGO KINGCYCLE PC

Xe đạp PRO BẢO DƯỠNG

        Vélo Chic mang đến một chế độ bảo dưỡng cao cấp và hoàn toàn miễn phí với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. 

       Tất cả các sản phẩm xe đạp Peugeot , Bianchi, Dahon,Gitane , Definitive , Puch do Vélo Chic phân phối đều sẽ được cung cấp một chế độ bảo dưỡng hoàn thiện trong suốt năm đầu tiên khách hàng sử dụng sản phẩm.

        Bộ phận kĩ thuật của Vélo Chic với kinh nghiệm chuyên sâu và có tay nghề cao được trang bị đầy đủ các dụng cụ sửa chữa chuyên nghiệp và hơn hết là tất cả linh kiện phụ tùng xe đạp tại Vélo Chic đều theo chuẩn quốc tế dưới sự kiểm định chất lượng của nhà sản xuất và liên minh xe đạp Châu Âu .

       Dù là một điều chỉnh nhỏ hay đơn giản nhất là thay phụ tùng đã bị hao mòn qua thời gian và quá trình sử dụng , hoặc tu bổ bảo dưỡng hoàn toàn sản phẩm và khắc phục các lỗi hỏng hóc về kĩ thuật hay là lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng . Bạn có thể hoàn toàn yên tâm , tin tưởng rằng : Vélo Chic sẽ gắng sức và chuyên tâm để khắc phục trong thời gian ngắn nhất .

* Việc bảo dưỡng sản phẩm xe đạp của Vélo Chic phân phối sẽ được bảo dưỡng miễn phí tại các Showroom Vélo Chic trong một năm đầu tiên của sản phẩm .
* Việc bảo dưỡng miễn phí sẽ chỉ được áp dụng trên sản phẩm gốc và nguyên chiếc , chưa thay thế bất kỳ phụ tùng nào . Việc bảo dưỡng chỉnh sửa những phụ tùng không thuộc sản phẩm gốc sẽ không nằm trong chương trình bảo dưỡng miễn phí .

Vélo Chic -  Bán Hàng Chính Hãng – Thương Hiệu Hàng Đầu – Phục Vụ Tận Tình – Dịch Vụ Chuyên Nghiệp .

 Xe đạp  |  Xe đạp MTB  |  Xe đường trường | Xe đạp thành phốXe đa dụngPhụ kiện Kho hàng cũ

 

Địa chỉ:  - 514 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội     Điện thoại: (083 600 1234) Email: kingcyclevn@gmail.com

Copyright © 2017 kingcycle.vn | Thiết kế Website bởi lamwebchuanseo.com