LOGO KINGCYCLE PC

Xe đạp PRO và BẠN

  Bạn thân mến.

  Sự bền bỉ, vẻ đẹp tinh tế, và đẳng cấp không thể thay thế là những mỹ từ xứng đáng dành cho những sản phẩm được sáng tạo và nâng niu bởi những nhà thiết kế xe đạp hàng đầu thế giới.

  Với mong ước mang lại những giá trị đích thực cho những người đam mê xe đạp, Vélo Chic đã cố gắng không mệt mỏi trong suốt một thời gian dài nhằm mang về Việt Nam những thương hiệu đã và đang  là ” huyền thoại ” như : Peugeot, Définitive, Gitane, Puch, Bianchi, Dahon…

   Tự hào là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam cho các sản phẩm của Cycle Europe và Dahon ,Vélo Chic mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng được sản xuất nguyên bản tại Pháp, Châu Âu và Mĩ với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh.

   Nếu bạn là người yêu thích xe đạp, hay là một người đã từng ” phải lòng” với những sản phẩm của Peugeot , Gitane …trong quá khứ, chắc chắn những sản phẩm của chúng tôi sẽ đem tới cho bạn một trải nghiệm mới trong những thiết kế của những hãng xe đã đi vào lịch sử. Còn nếu phong cách của bạn là năng động, trẻ trung và hiện đại, Dahon thực sự là lựa chọn phù hợp và đúng đắn dành cho bạn. 

  Là một trong số ít cửa hàng hiếm hoi ở Việt Nam được đầu tư xây dựng theo tiêu chuẩn Châu Âu, chúng tôi không chỉ mang tới cho các bạn những cảm giác hoàn toàn khác khi đến với cửa hàng, trên hết, sự phục vụ và chất lượng sẽ là tiếng nói giá trị nhất giúp chúng tôi phát triển.

  Chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng không ngừng cho việc hoàn thiện để phục vụ khách hàng tốt hơn nữa. Chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng các bạn trên các nẻo đường xanh của Việt Nam.

  Hãy cùng Vélo Chic cùng bạn tạo nên một phong cách riêng, một đẳng cấp riêng.

  Trân trọng!

 Xe đạp  |  Xe đạp MTB  |  Xe đường trường | Xe đạp thành phốXe đa dụngPhụ kiện Kho hàng cũ

 

Địa chỉ:  - 514 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội     Điện thoại: (083 600 1234) Email: kingcyclevn@gmail.com

Copyright © 2017 kingcycle.vn | Thiết kế Website bởi lamwebchuanseo.com