LOGO KINGCYCLE PC

Anh em Lê Văn Duẩn cùng thắng chặng ở Cup xe đạp xuyên Việt

Văn Duẩn và em trai Lê Nguyệt Minh cùng tung nước rút về đích để chiếm hai vị trí đầu tiên tại chặng 5 giải đua xe đạp Cup Truyền hình TP HCM 2018.

Chặng thi đấu thứ năm diễn ra sáng nay 2/4, từ Hà Nội đi Thanh Hóa, có lộ trình dài 155km. Sau khi để Quân khu 7 lấy Áo Vàng và cả ngôi nhất đồng đội tại chặng đua quanh hồ Hoàn Kiếm, các đội đua hôm nay đã tung ra những chiến thuật bất ngờ để làm xáo trộn thứ bậc.

Sau khi xuất phát khoảng 10km, đoàn đua chứng kiến một loạt nỗ lực hòng tách tốp. Hơn 20 tay đua trong đó có Áo Vàng Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7) mở tốc độ để thoát đi, bỏ lại tốp hai gồm toàn các tay đua leo đèo tốt như Loic Desriac, Lê Ngọc Sơn, Phan Hoàng Thái, Nguyễn Tấn Hoài, Trần Thanh Điền, Mai Nguyễn Hưng, Nguyễn Trường Tài…

Lê Văn Duẩn (số 1, bên trái) lần thứ hai thắng chặng tại Cup Truyền hình TP HCM 2018. 

 

Bị tốp một bỏ đi rất xa, với khoảng cách lên đến 10 phút, nhưng các tay đua mạnh phía sau vẫn án binh bất động, không có động thái nào cho thấy họ sẽ đẩy cao tốc độ để đuổi theo. HLV các đội dường như đều dùng chiến thuật kìm hãm những tay đua leo đèo giỏi, để tạo lợi thế lớn về thành tích tổng cho đội nhà khi vào các cung đường đèo. 

Do tốp sau kìm hãm tốc độ, tốp đầu thoải mái băng về đích. Lê Văn Duẩn và Lê Nguyệt Minh một lần nữa phát huy triệt để sở trường nước rút, đánh bại Nguyễn Thành Tâm (An Giang) và cựu tuyển thủ Đỗ Tuấn Anh (Đồng Tháp). Văn Duẩn về nhất với thành tích ba giờ 26 phút 39 giây, đạt vận tốc trung bình 45,004 km/h. Nguyệt Minh cán đích với cùng thời gian, chỉ sau anh trai trong tích tắc.

Về đích trong tốp đầu, Huỳnh Thanh Tùng vẫn giữ được Áo Vàng đồng thời giúp êkip Quân khu 7 giữ ngôi nhất đồng đội. Tay đua Lê Nguyệt Minh vẫn chiếm giữ danh hiệu Áo Xanh trong khi Áo Trắng được hoán chuyển từ Phan Hoàng Thái (Đồng Tháp) về tay Nguyễn Cường Khang (Minh Giang TP HCM).

Ngày mai, 3/4, giải diễn ra chặng thứ sáu, từ Thanh Hóa đi Nghệ An, với lộ trình dự kiến 137 km.

 Xe đạp  |  Xe đạp MTB  |  Xe đường trường | Xe đạp thành phốXe đa dụngPhụ kiện Kho hàng cũ

 

Địa chỉ:  - 514 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội     Điện thoại: (083 600 1234) Email: kingcyclevn@gmail.com

Copyright © 2017 kingcycle.vn | Thiết kế Website bởi lamwebchuanseo.com