LOGO KINGCYCLE PC

Nguyễn Thị Thật về nhì giải đua xe đạp ở Pháp

Cô gái vàng của xe đạp Việt Nam xuất sắc cán đích ở vị trí thứ hai tại giải VĐQG Pháp - Grand Prix of Chambéry - diễn ra hôm 12/3.

Nguyễn Thị Thật về đích thứ nhì, sau cuarơ chủ nhà Pháp.

Nguyễn Thị Thật về đích thứ nhì, sau cuarơ chủ nhà Pháp.

Sau khi giành HC vàng châu Á, Nguyễn Thị Thật đã quay lại Thuỵ Sĩ tập huấn chuẩn bị cho ASIAD 2018. Tại giải VĐQG nữ Pháp lần thứ 16 - Grand Prix de Chambéry, là giải đấu mở rộng giành cho các CLB xe đạp nữ của Pháp và châu Âu tranh tài, Nguyễn Thị Thật được CLB Centre Mondial mời khoác áo.

Giải đua chỉ diễn ra một chặng duy nhất với 12 vòng đua, mỗi vòng tám km (tổng cộng 96km). Đường đua có nhiều ngọn dốc với độ khó 7%. Tranh tài với các tay đua mạnh của châu Âu, nhưng Nguyễn Thị Thật không hề e ngại mà luôn đeo bám để có mặt ở tốp đầu. Khi vào những con dốc, nơi nhiều cua-rơ bị bỏ lại, tay đua người An Giang vẫn lên dốc một cách mạnh mẽ để bám đuổi các tay đua khác.

Tại đích đến trên một ngọn dốc, Nguyễn Thị Thật dốc sức, nhấn bàn đạp để cán đích ở vị trí thứ hai, chỉ sau người về đầu - cua-rơ chủ nhà Souyris Manon, đến từ  CLB St Jlien En Genevois. Thời gian của người về đầu là 2 giờ 31 phút 36 giây (tốc độ trung bình 37,995km/giờ).

Nguyễn Thị Thật (trái) trên bục nhận giải thưởng hạng nhì của giải.

Nguyễn Thị Thật (trái) trên bục nhận giải thưởng hạng nhì của giải.

Sau giải đua, Nguyễn Thị Thật sẽ quay lại Thuỵ Sĩ tiếp tục tập huấn. Cô dự kiến về nước tham dự giải xe đạp An Giang vào tháng Bảy, sau đó sang Indonesia chinh phục HC vàng ASIAD.

Tốp 16 cua-rơ của giải Grand Prix of Chambery 2018.

 

 

 Xe đạp  |  Xe đạp MTB  |  Xe đường trường | Xe đạp thành phốXe đa dụngPhụ kiện Kho hàng cũ

 

Địa chỉ:  - 514 Đội Cấn - Ba Đình - Hà Nội     Điện thoại: (083 600 1234) Email: kingcyclevn@gmail.com

Copyright © 2017 kingcycle.vn | Thiết kế Website bởi lamwebchuanseo.com